Tags: bo do lot, do lot nu, do lot sexy, do ngu, do mac nha, triumph, quan lot, ao lot

Mong mọi người cho tôi lời khuyên:

Hồi học cấp 3, tôi đi học xa nhà nên phải ở trọ nhà một người quen. Gia đình cô chú chủ nhà có người cháu hơn tôi 6 tuổi. Chúng tôi thường xuyên chuyện trò cùng nhau, tôi còn nhờ anh giảng bài. Ở gần nhau một thời gian "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén" thế là tôi và anh quấn quýt bên nhau nhưng chúng tôi chỉ dừng lại ở cái cầm tay và những nụ hôn ngọt ngào. 

Rồi tôi nghĩ: Nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng đến học tập, biết đâu có lúc chúng tôi không kiềm chế được sẽ...Tôi quyết định xin chuyển đi nhà khác ở lúc anh đi vắng. Anh có tìm tôi mấy lần nhưng tôi đều trốn.Tôi ở nhà mới được một thời gian với một bạn học cùng lớp thì có một người học trên tôi một lớp đeo đuổi. Dù cố gắng trốn chạy, từ chối nhưng tôi cũng phải xiêu lòng sau hơn một năm bị chinh phục.

Ảnh minh họa

Cuộc tình của tôi lần này không như lần trước: “Âm thầm nhưng rất mãnh liệt và trong phút giây không kiềm chế được chúng tôi đã đi quá giới hạn cho phép. Đúng là "yêu là mù quáng" nhất là lứa tuổi học trò bồng bột, nông nổi. Chúng tôi quên mất nhiệm vụ học hành của mình mà chìm đắm trong chuyện đó. Chúng tôi gặp nhau nhiều hơn và gần nhau cũng từng đó lần. Cũng may sao thời gian đó tôi không bị "dính bầu" nên không có hậu quả đáng tiếc. Người đó bị ở lại lớp, học lực yếu, không được thi tốt nghiệp nên đã bỏ đi làm ăn xa, còn tôi vì mất kiến thức căn bản nên vớt vát mãi mới được học sinh trung bình, năm sau cũng suýt rớt tốt nghiệp. Sự sa sút của tôi khiến bố mẹ nghi ngờ vì trước tôi luôn là một đứa con gái ngoan trong gia đình và luôn đạt học sinh tiên tiến ở lớp trước. 

Rồi tôi và người đó mất liên lạc một thời gian dài làm tôi suy sụp nhưng tôi nghĩ chắc họ muốn tôi học giỏi hơn, sống tốt hơn. Một năm ở nhà ôn thi, tôi hạ quyết tâm và cũng đã thi đỗ vào đại học theo ước nguyện của gia đình (dù chỉ là đại học dân lập, không được như kỳ vọng của bố mẹ nhưng đó cũng là cả một sự cố gắng lớn của tôi).

Học năm thứ 2, tôi nghe tin người yêu tôi lấy vợ, lòng tôi như dao cứa. Tôi khóc mấy ngày liền, tưởng chừng mọi thứ với tôi đã hết. Tôi không thiết ăn, không đi học, chỉ ở nhà nằm ôm gối khóc.

Thời gian xóa nhòa đi tất cả, tinh thần tôi dần hồi phục, tôi quyết tâm học để sau này có vị trí trong xã hội để người kia thấy ân hận vì không chọn tôi làm vợ. Suốt 4 năm học tôi không yêu ai dù nhiều người theo đuổi. Ra trường có việc làm, có người theo đuổi nhưng tôi từ chối dù có cảm tình với họ vì tôi mặc cảm và e sợ quá khứ của tôi.

Cuối cùng tôi cũng lấy chồng sau thời gian dài người đó theo đuổi, gia đình thúc ép và hơn nữa tôi không thể dối lòng. Nhiều lần chồng tôi có hỏi về quá khứ nhưng tôi lảng tránh, phớt lờ vì sợ hạnh phúc sẽ tan tành. 

Giờ đây quá khứ ấy luôn hiển hiện rõ rệt và day dứt tâm can tôi. Tôi lo sợ một ngày nào đó chồng tôi sẽ biết về quá khứ của mình, lúc đó tôi không biết phải làm sao? Tôi nghĩ đây là bài học đắt giá cho tôi và cho những ai yêu sớm, yêu vội và yêu mù quáng như tôi.

Binh Bui

Thứ tư, 30/11/-1
Thứ tư, 30/11/-1, 00:00:00
Con trai miền Bắc có thích con gái miền Nam?
Một người con trai miền Bắc liệu có thích một cô nàng miền Nam không? Thích quá đi ấy chứ!
Thứ tư, 30/11/-1, 00:00:00
Trứng được thụ tinh như thế nào?
Cùng xem đoạn nói chuyện giữa trinh trùng và trứng để hiểu rõ hơn việc thụ tinh như thế nào:
Thứ tư, 30/11/-1, 00:00:00
Trớ trêu, cười chồng khi không còn trong trắng
Cưới chồng khi đã không còn trong trắng, liệu người chồng sẽ đối xử thế nào?
Thứ tư, 30/11/-1, 00:00:00
Sống với nhau nhưng tôi nghi vợ ngoại tình
Mặc dù sống với nhau đã 3 năm nhưng thật sự đến lúc này tôi đã nghi ngờ vợ ngoại tình vì tiền.
Thứ tư, 30/11/-1, 00:00:00
Tội bị máy bay bà già gạ gẫm
Những chàng trai trẻ đôi khi bị những "chị" lớn hơn nhiều gạ gẫm trong chuyện đó, vậy nên làm thế nào?
Thứ tư, 30/11/-1, 00:00:00
Làm sao khi bố chồng có vẻ thích mình
Bố chồng khen ngực đẹp, có vẻ cụ có cảm tình với cô con dâu.
Notice: Undefined variable: paging in /home/chipvn/domains/nuhoangdolot.com/public_html/tools/smarty/sysplugins/smarty_internal_data.php on line 291