Tags: nữ hoàng đồ lót, Ngọc Trinh,nguoi mau, anh nong ngoc trinh

Trên mạng đang lan truyền với tốc độ chóng mặt một bộ hình nóng hết sức phản cảm, được người đăng tải nói là của nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh.

(Ngọc Trinh lộ ảnh khiêu dâm) – Theo một số thông tin trên các diễn đàn mạng cộng thêm hình ảnh nhân vật (đăng khá nhiều trên một website tự nhận là một “tạp chí”), thì bộ hình nóng được nghi là của Nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh. Thậm chí người post bộ hình này lên “tạp chí” đó sau lời giới thiệu còn viết: “Mọi chi tiết xin liên hệ…”

Một trong rất nhiều ảnh có tính "khiêu khích" của một nhân vật được cho là Ngọc Trinh, đang lan truyền chóng mặt trên mạng.

(Ngọc Trinh lộ ảnh sex) – Trong bộ ảnh này, có rất nhiều tư thế chụp mang tính khiêu dâm, nhân vật chỉ mặc một chiếc quần lót dây còn lại lộ hoàn toàn vòng 1.

Tuy hình ảnh nét mặt thì rất giống Ngọc Trinh, nhưng khẳng định với phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam rạng sáng 2/10 ông Vũ Khắc Tiệp, giám đốc công ty người mẫu Venus cho biết Đã xem bộ hình đó trên mạng và thấy đó là một sự nhảm nhí. “Tôi không muốn trả lời về những thứ vớ vẩn, đau đầu lắm!”, ông Tiệp nói.

Về phía Ngọc Trinh, trên một tờ báo, cô bày tỏ hết sức kinh ngạc bởi tấm hình đăng tải rất giống cô. Đồng thời, khẳng định chưa bao giờ chụp hình ảnh dạng này, dù trước đây nhiều người yêu cầu cô chụp ảnh bán nude nghệ thuật.

Rõ ràng những scandal vẫn chưa “rời khỏi” Ngọc Trinh bất kể cô đã đăng quang một danh hiệu là Hoa hậu người Việt hoàn cầu 2011 tổ chức ở Mỹ và đang tích cực tham gia nhiều hoạt động từ thiện để khẳng định với dư luận rằng mình xứng đáng với danh hiệu đó.

Theo GDVN

Bộ ảnh khiêu dâm được cho là của Ngọc Trinh:

ngoc trinh lo anh sex

Ảnh nude ngọc trinh

ngoc trinh lo anh sex

Ảnh nude ngọc trinh

 

Ảnh nóng Ngọc Trinh: Khi công nghệ lăng xê vượt ngưỡng

Thực tế cuộc sống, không có gì là vĩnh cửu, dù ai cũng mong mình mãi đẹp, mãi đỉnh cao nhưng rồi sẽ có lúc thoái trào. Điều quan trọng là trước khi "thoái trào" thì người ta để lại gì trong lòng những người đang dõi theo, quan tâm họ. Đồng thời không phải chiêu trò nào cũng thành công và gây được tiếng vang, mà đôi khi thái quá sẽ phản tác dụng. Nhất là khi sức ảnh hưởng đã chạm vào danh dự của tất cả mọi người, chạm vào "mặt tiền" văn hóa mà mỗi người đang cố gắng gìn giữ, dù trong không ấm thì ít nhất cũng phải "giả êm" với bên ngoài. Đó phải chăng là việc khó thực hiện?

Trong bài này, tôi không muốn làm loãng câu chuyện theo tiêu đề mà tôi đưa ra. Điều tôi muốn đưa ra phân tích là hình ảnh đang "hot" suốt thời gian qua, khi mà dư luận vừa kịp lắng xuống thì ngay lập tức sự việc lại đẩy lên đến cao trào. Và có lẽ chỉ cần dẫn chứng một hình ảnh của cô thôi cũng đã đủ để nói lên bức xúc của tất cả mọi người, đủ để thấy không chỉ tôi mà hàng triệu người Việt đang muốn kêu cứu cùng ám ảnh về công nghệ lăng xê có phần thái quá hiện nay

Những ngày qua, không chỉ cư dân mạng mà dường như thông tin đã rải đều khắp các phương tiện truyền thông: báo mạng, báo in và cả  báo miệng. Tất cả mọi người đều không khỏi bức xúc về sự phát tán mạnh mẽ đến chóng mặt bộ ảnh nude của "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh. Tôi xin phép không gọi bạn là "Hoa hậu" bởi một lẽ: liệu rằng khi tôi gọi bạn bằng ngôi vị ấy, tôi có trở thành người đi ngược với thuần phong mỹ tục của người dân Việt Nam, và nhất là nét đẹp của người phụ nữ Việt mà lẽ ra bạn phải là người mang nét đẹp ấy đi giới thiệu với bạn bè thế giới.

Không quá khó để tìm hiểu thông tin về Ngọc Trinh. Đơn giản một cái click chuột, đơn giản gõ một tên miền tìm kiếm trên google là hàng loạt thông tin mới cũng như cũ được cập nhật. Nhưng điều làm chúng ta buồn và không khỏi đau lòng là những thông tin tìm kiếm được đều là những thông tin gây sốc, gây phản cảm mà lẽ ra một người đã từng đội trên đầu chiếc vương miện, từng được xướng tên danh hiệu hoa hậu không nên có. Điều này khiến tôi phải tự hỏi: phải chăng chỉ cần chiêu trò, chỉ cần công nghệ lăng xê đặt dưới những cái đầu "sành sỏi", luôn bám riết lấy những cơ hội "ngon ăn" nhất có thể thì họ sẵn sàng chà đạp lên tất cả chỉ hòng nổi tiếng?

Sự việc đã thật sự nghiêm trọng, đau lòng khi ta biết nhiều trang mạng quốc tế người ta giật những cái tít: ảnh sex Hoa hậu Việt Nam 2011. Có còn quan trọng không việc tìm hiểu những bức ảnh ấy có phải là Ngọc Trinh hay không, có còn quan trọng không việc tìm hiểu xem có phải ai đó hãm hại cô hay lại là một chiêu trò mà cô cũng như những người đứng đằng sau đang đưa cô lên "phóng thích"? Mọi việc không còn dừng lại ở việc hâm nóng tên tuổi hay tạo scadal nữa mà nó đang "vươn tầm" đến nhân cách con người Việt, liệu có ai khuyến khích cho những hành động "quá trớn" này? Riêng tôi thì không. Có thể Ngọc Trinh_bạn chỉ là một người nhỏ bé, nhưng bạn phải hiểu rằng bạn khác tôi, nếu tôi có chụp ảnh nude rồi tung lên mạng thì tầm ảnh hưởng của tôi cũng không thể "bay xa, bay cao" như thế được. Nhưng bạn thì khác, mọi việc làm hành động của bạn sẽ làm ảnh hưởng lớn đến sự nhìn nhận đánh giá của mọi người. Có thể bạn cho rằng, riêng mình bạn như thế thì cả thế giới không thể đánh đồng tất cả người Việt đều như bạn. Nhưng mà, sau tên bạn, sau chữ Hoa hậu ấy là chữ "Việt Nam", bạn đang mang nước mình vươn tầm quốc tế theo cách như bạn và những người nâng đỡ bạn đã từng làm để đẩy tên tuổi của bạn lên thế sao?

Nói đến chuyện hãm hại. Có thể lắm chứ. Khi mà một người chưa nhìn thấy thực lực đâu, mơi chỉ thấy tạo scadal, nói những câu "thảm họa" mà chễm chệ ngôi lên hàng "sao hot", chễm chệ chiếm vị trí nữ hoàng nội y, rồi hoa hậu người Việt toàn cầu. Có quá tầm không? Những người thực tài họ sẽ nghĩ gì, họ nói sao và họ có chịu ngồi yên không?

Khi viết bài này, tôi đã thử đặt mình vào vị trí của Ngọc Trinh lúc này. Nhưng tôi không nghĩ được những việc mà bạn ấy "thả rông" mình để cho người khác PR, đánh bóng, tạo scadal, tạo hot lại mất kiểm soát đến mức như vậy. Chắc hẳn bạn ấy biết suy nghĩ, hoặc giả như bạn ấy quá khù khờ đi, thì còn gia đình bạn ấy, họ nghĩ gì khi con, cháu họ hết lần này đến lần khác "dính" hoặc cố tình dính scadal? Không lẽ tất cả đều vì danh vọng? Không lẽ vì đồng tiền, vì hàng hiệu mà người ta hạ thấp giá trị bản thân mình đến như vậy?
 

Ngọc Trinh "khoe" hàng hiệu

“Ngọc Trinh xứng đáng là tấm gương sáng cho giới trẻ noi theo”. Có ngạc nhiên và phản cảm không khi đó lại là câu tuyên bố của ông Minh Chánh, trưởng ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu người Việt hoàn cầu 2011? Và nếu đã "trót" thốt ra rồi thì sao người ta không hướng cho cô ấy trở thành hình tượng xứng đáng hơn với câu tuyên bố hùng hồn ấy? Người Việt dễ tính lắm, họ có thể bỏ qua quá khứ của một người mà họ đã từng yêu mến, kì vọng, có thể vẫn tiếp tục đón nhận khi mà người ấy biết cố gắng và thay đổi hình ảnh. Nhưng đôi khi ta phải tự hỏi, có phải ta dễ tính quá nên ta cũng thành ra khù khờ quá? Đến bao giờ nước mình mới như nước bạn? Người ta có thể cho nghệ sĩ "về vườn" ngay lập tức khi mà hình ảnh ấy làm ảnh hưởng không tốt đến văn hóa, lối sống của giới trẻ nói riêng, cộng đồng nói chung.

Đến lúc chúng ta kêu cứu chưa? Công, dung, ngôn, hạnh của người phụ nữ Việt đang nằm ở đâu? Phải chăng quá khó để chúng ta tìm thấy trong xã hội ngày nay? Phải chăng chúng ta chỉ có thể ngước lên trời mà than cùng tiếng thở dài não nề về sự xuống dốc ngày một nghiêm trọng về nhân cách sống của một bộ phận con người  ngày nay như một độc giả báo VietNamnet than rằng:

“Ngày xưa cảm kích Thúy Kiều

Ngày nay đẳng cấp quá liều… Ngọc Trinh

Than ôi!!! Công nghệ lăng xê...Thêm ảnh nóng bỏng của Ngọc Trinh và siêu xe
Nuột nà và vô cùng bốc lửa, những bức ảnh mới “lộ” của nữ hoàng nội y Ngọc Trinh bên siêu xe Ferrari khiến giới mày râu tan chảy.

nuột nà và vô cùng bốc lửa, những bức ảnh mới “lộ” của nữ hoàng nội y ngọc trinh bên siêu xe ferrari khiến giới mày râu tan chảy.

một số bức ảnh đầu tiên trong series ảnh nóng bỏng của ngọc trinh ít nhiều đã rò rỉ trên mạng. tuy nhiên, những ảnh độc và “hot” nhất bây giờ mới được công bố.

với cách tạo dáng chuyên nghiệp và thân hình không thể chuẩn hơn, ngọc trinh cùng siêu xe ferrari 458 italia tạo nên một cặp đôi mà ai cũng phải ngắm nhìn và ngưỡng mộ.

hãy cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh độc và đẹp nhất trong series ảnh mới nhất của ngọc trinh.

thêm ảnh nóng bỏng của ngọc trinh và siêu xe
thêm ảnh nóng bỏng của ngọc trinh và siêu xe
thêm ảnh nóng bỏng của ngọc trinh và siêu xe
thêm ảnh nóng bỏng của ngọc trinh và siêu xe
thêm ảnh nóng bỏng của ngọc trinh và siêu xe
thêm ảnh nóng bỏng của ngọc trinh và siêu xe
thêm ảnh nóng bỏng của ngọc trinh và siêu xe

Tổng hợp

Thứ năm, 19/01/2012
Thứ tư, 30/11/-1, 00:00:00
Can Lộ Lộ tuyên bố không ăn cơm trước kẻng
Thật sốc khi Can Lộ :Lộ tuyên bố không quan hệ tình dục trước hôn nhân.
Thứ tư, 30/11/-1, 00:00:00
Hình ảnh Can Lộ Lộ khoe thân lộ liễu
Can Lộ Lộ thật sexy trong sự kiện mới!
Thứ tư, 30/11/-1, 00:00:00
Cùng cổ vũ Euro 2012 với những cô gái Việt gợi cảm
Mãi Đẹp giới thiệu hình ảnh một số thí sinh chụp ảnh cổ động Euro 2012 cực sexy và xinh xắn!
Thứ tư, 30/11/-1, 00:00:00
Can Lộ Lộ mặc như không mặc, khoe bikibi
Can Lộ Lộ xuất hiện trong một sự kiện quảng cáo bồn tắm với những trang phục mặc như không và để lộ bikini đúng như mong muốn.
Thứ tư, 30/11/-1, 00:00:00
Hình ảnh Ngọc Trinh chụp giáng sinh
Cùng ngắm Nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh lung linh xinh đẹp trong dịp Noel vừa qua.
Thứ tư, 30/11/-1, 00:00:00
Hình ảnh Ngọc Trinh trong sáng xinh tươi
Nữ hoàng đồ lót xin giới thiệu bộ ảnh Ngọc Trinh chụp từ thiện trong bộ váy hoa rất xinh.
Notice: Undefined variable: paging in /home/chipvn/domains/nuhoangdolot.com/public_html/tools/smarty/sysplugins/smarty_internal_data.php on line 291